Thứ Bảy, 8 tháng 10, 2016

Video chú chó can ngăn không cho người chủ của bạn đánh phái đẹp đang thu hút sự chú ý và bình luận của nhiều Facebooker. 

Theo video ghi lại, thanh niên này giả vờ mắng và đánh nhẹ vào người cô chị em vì tội "sang chơi không mua đồ ăn cho hai bố con" thì bị chú chó lao vào giữ tay, chặn giữa để ngăn cho cô gái không bị đánh. Video khiến đại đa số đều tỏ ra thích thú và ao ước có một chú chó như vậy. Những dòng bình luận có nội dung khen ngợi chú chó cũng có mặt rất nhiều: "Đáng yêu quá đi mất", "Chú cún thông minh quá"... Nhiều Facebooker còn tag bạn bè mình: “Đấy, nuôi chó đi giờ nào bị anh đánh nó còn nhảy vào bênh, hehe”.

Xem thêm: sim mobifone số đẹp hcm

Bạn nên đọc: sun ca map

Facebooker Trang Đặng cho biết: “Giống Golden này thông minh lắm lại quấn chủ nữa. Chắc cô bạn kia bình thường cưng nựng nó lắm nên nó mới bảo vệ như thế đấy. Thích quá, ước gì mình cũng có điều kiện để nuôi một chú chó như vậy”.

Tag: kem bôi làm hồng nhũ hoa

Hay như Facebooker Hà Chinh cũng chia sẻ: "Chó là loài vật trung thành nhất mà, nhà mình cũng nuôi chó, chúng nó tình cảm lắm, đi đâu về là quẫy đuôi rối rít lên. Coi chúng nó không khác gì một thành viên của gia đình, có lần chó nhà mình đi lạc tìm mãi không thấy đến bố mẹ mình còn buồn không muốn ăn cơm ấy chứ". 

Maruko Chan

Nguồn: viên nhau thai cừu úc

0 nhận xét:

Đăng nhận xét