Thứ Năm, 8 tháng 9, 2016

Tác dụng bất ngờ của serum làm trắng da tinh chất nhau thai của cừu mẹ

Serum đã được tin tưởng sử dụng từ một vài thập niên 1990 nhưng tại Việt Nam, dạng mỹ phẩm này được cho là mỹ phẩm cao cấp nhất và chỉ mới thực sự thông dụng vài năm gần đây. Tuy nhiên, không phải ai cũng thực sự hiểu serum là gì, tác dụng của nó ra sao…

Serum là gì?

Serum có nghĩa là tinh chất, trong ngành mỹ phẩm, đó là một vài loại thực đơn chức năng sinh học đậm đặc chứa các hoạt chất sinh học nhiều gấp 10 lần một số loại thực đơn có trách nhiệm dạng kem, do đó dùng serum sẽ cho một vài tác dụng nhanh chóng và có kết quả tốt hơn. Sự hình thành của serum là kết quả của một quá trình nghiên cứu lâu dài bắt đầu từ khi các nhà khoa học khám phá ra rằng các thực phẩm chức năng dạng kem chỉ có tác dụng trên lớp biểu bì và thân bì chứ không thể thấm sâu vào lớp hạ bì. Trong ngay lúc đó, tinh chất Serum thẩm thấu sâu vào 3 lớp biểu bì, thân bì và hạ bì để săn sóc da từ gốc. Nếu chúng mình mong muốn có một làn da khỏe và đẹp tự nhiên một bí quyết bền vững

Bạn nên đọc: sữa ong chúa costar của úc hộp 365 viên 1450mg

Tại sao nên dùng serum?

Các chuyên gia thường khuyên một số ai có các vấn đề về da như mụn, sạm, nám, lão hóa hay da nhạy cảm thì nên dùng serum. Vì serum có chức năng như viên uống đặc trị đối với một căn bệnh. Mỗi loại serum sẽ có các thành phần riêng để hỗ trợ điều trị các vấn đề về da. Bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ cho biết: “Khi một chị em đến tư vấn về da, bản thân họ đã có một mong muốn nhất định, như giảm dấu nhăn, chống nám… Serum chính là thức ăn có trách nhiệm để riêng đối với việc chữa trị các vấn đề này mà không tưởng kem dưỡng nào có cơ hội. Serum cho có kết quả tốt trông thấy nếu chúng mình dùng đúng mục đích, cũng có chức năng như phụ nữ chữa bệnh đúng viên uống vậy”. Đó là lý do vì sao, những ai đã dùng serum thường mua rất đều đặn.

Đọc thêm: nhau thai cuu costar

Tuy nhiên, đừng nhầm tưởng là serum chỉ giới hạn ở việc điều trị các vấn đề về da. Nếu da chị em đang đẹp, khỏe và quý cô muốn dưỡng làm chậm quá trình lão hóa thì vẫn nên dùng serum để làn da luôn đạt được mức độ đẹp hoàn hảo vốn có của nó.

Xem thêm: sữa ong chúa 1450mg costar của úc

Serum có khả năng được dùng ở bất kỳ độ tuổi nào. Khi tin tưởng áp dụng serum quý cô không chỉ có giải pháp cải thiện bi kịch thẩm mỹ mau chóng mà còn thật sự thỏa mãn về tâm lý nhờ thấy rõ kết quả chắc chắn tức thời sau khi trị liệu.

Thuốc nở ngực: thuoc lo nguc

Sử dụng Serum đúng cách để phát huy tối đa hiệu nghiệm

Hiện tại có nhiều loại serum trên thị trường. Mỗi loại đều có công dụng và cách thường xuyên áp dụng khác nhau. Điều quan trọng là phải đọc kỹ hướng dẫn tin tưởng sử dụng trước khi dùng để đạt được hiệu quả nhất.
Khi liên tục tin tưởng sử dụng serum phải tuân thủ đúng các nguyên tắc chung là: Rửa mặt sạch sâu để đối với serum có giải pháp thẩm thấu vào bên trong da một cách tốt nhất, trước khi xoa kem dưỡng ẩm.
Sau khi rửa mặt sạch, lau khô, sau đó bôi vài giọt serum lên mặt (khoảng ½ ống) là đủ. Serum thường có gốc nước hoặc gốc dầu. Nếu phái yếu tin tưởng sử dụng serum gốc nước thì nên tin dùng một lớp kem dưỡng ẩm ngay sau đó. Hãy luôn luôn nhớ rằng phải bôi trực tiếp serum lên mặt trước, mát xa nhẹ nhàng đối với serum thẩm thấu hết vào bên trong rồi mới bôi kem dưỡng ẩm lên trên. Không trộn chung serum và kem dưỡng lại với nhau vì như thế sẽ ngăn chặn tính kết quả tốt của serum.

Xem thêm tại: tinh chat trang da

0 nhận xét:

Đăng nhận xét