Thứ Hai, 5 tháng 9, 2016

Sự hữu ích chữa trị bệnh của sữa ong chúa

Sữa ong chúa là một nguồn một số chất dinh dưỡng quý từ tự nhiên rất đặc biệt. Sữa Nó có rất nhiều công dụng khác nhau như làm thực phẩm, chữa bệnh bệnh, làm đẹp, trẻ hóa làn da và phòng ngừa ung thư.
Sữa ong chúa là một nguồn những dưỡng chất từ tự nhiên rất đặc biệt. Sữa Nó có rất nhiều khả năng khác nhau như làm món ăn, điều trị bệnh, làm đẹp, làm trẻ lại làn da và ngăn chặn ung thư.

Sữa ong chúa có dạng sệt, màu trắng đục, chứa rất nhiều những dưỡng chất quý hiếm. Các phân tích khoa học cho thấy, sữa ong chúa chứa khoảng 18% là protein, 17 – 18% là đường, 5,5% là chất béo, hơn nữa là trên 22 loại axit amin,

  Quảng cáo  

Nhau thai là một cơ quan trong tử cung của động vật có vú khi có thai, nó rất quan trọng trong nâng niu và bổ sung chất bổ những những dưỡng chất quý hiếm quý đối với thai qua dây rốn.Thông qua nó, Oxy và chất dinh dưỡng trong máu mẹ vào được trong thai và thải ra một số chất cặn bã theo hướng ngược lại. Nhau thai được đi ra ngoài tử cung khi sinh, lúc này nó được gọi là Afterbirth (trong Đông y còn gọi là Tử hà sa). Nhau thai của cừu rất giàu amino acid và gonadotropin, và hơn 30 amino acid khác có công dụng đặc biệt trong việc loại bỏ nám và vết thâm, đóng có nhiệm vụ rất cần thiết trong việc tái tạo hồng cầu trong máu, bổ sung năng lượng và những những dưỡng chất cho hầu hết cơ thể, làm đẹp và làm trẻ hơn tuổi hiện nay da mặt và giữ tất cả các bộ phân cơ thể luôn cân đối. Nhau thai của con cừu đã được chúng ta tin tưởng sử dụng xem là một “Tiên y” quý hiếm đối với việc làm đẹp làn da, duy trì tuổi thanh xuân, sự dẻo dai. Xem thêm tại  nhau thai cuu

nhiều nguyên tố vi lượng cần thiết cho các bộ phân cơ thể chúng ta. Chính do đó, sữa ong chúa có công dụng rất tốt với sức khoẻsữa ong chúa royal jelly 365 viên.

Bạn nên đọc: tế bào gốc nhau thai cừu laviena

Bạn nên quan tâm: sua ong chua 1600mg cua uc

Khi dùng sữa ong chúa, với người huyết áp cao thì lại có khả năng điều chỉnh xuống, với người huyết áp thấp lại có cách điều chỉnh huyết áp lên.

Tham khảo thêm: sữa ong chúa lifespring

Ngoài ra, sữa ong chúa còn có cơ hội chữa bệnh về tim mạch, hô hấp, dạ dày, đại tràng. Đặc biệt, sữa ong chúa có công dụng chống ô xy hoá cao nên có khả năng đẩy lùi và đề phòng ung thư.
Trong yếu tố sữa ong chúa có chứa một số loại axit và men nên có cơ hội tái tạo tế bào, làm làn da được tái sinh mau chóng. Các nghiên cứu kỹ ở nhiều nước châu Âu cho thấy, sữa ong chúa giúp làm tăng sinh và làm dài thêm tuổi thọ tế bào da, giúp da căng mịn, giảm lão hoá, nám sạm. Vì vậy, sữa chúa được dùng rộng rãi trong mỹ phẩm làm đẹp.

Tuy nhiên, vì sữa ong chúa trong tự nhiên rất ít và cực nhanh hỏng, nên việc giữ gìn cũng như tin tưởng thường xuyên dùng làm sao để tận dụng được một số tinh chất tự nhiên tốt nhất thì cần có sự hiểu biết.

Theo TS. Phùng Hữu Chính, Chủ tịch HĐQT Công ty ong miền núi, thời điểm hiện tại sữa ong chúa thường có 2 loại là sữa ong chúa tươi và sữa ong chúa khô dạng viên nang. Để dùng sữa ong chúa tốt nhất và hiệu nghiệm là nên dùng vào ngay lúc đói, khi dạ dày còn rỗngsua ong chua hang uc.

Cách tin tưởng áp dụng sữa ong chúa tươi:

- Ngày dùng 2 lần vào khi đói, mỗi lần từ 2 – 3 gram hòa cùng mật ong và nước sôi để nguội.

- Ngâm rượu uống.

- Làm đẹp da: Xoa mặt bằng một lớp mỏng để trong 1 giờ rồi rửa sạch.

Tham khảo thêm tại: kem tri nam da mat cua han quoc

0 nhận xét:

Đăng nhận xét