Thứ Bảy, 24 tháng 9, 2016

Gìn giữ vẻ đẹp tự nhiên cùng liệu pháp tiêm Restylane

Với thông điệp sắc đẹp tự nhiên, riêng biệt của mỗi cá nhân cần được trân trọng và chiều chuộng, Viện làm đẹp Rohto Aohal - phòng khám làm đẹp trực thuộc Công ty Rohto Mentholatum Việt Nam ra đời với mục tiêu săn sóc chu đáo sức khỏe và vẻ đẹp của từng khách hàng. Nhiều giải pháp tối ưu và công nghệ hiện đại trong chữa trị và chăm sóc da được tin dùng tại Rohto Aohal.

Trước đây, khi nói đến làm đẹp thì phẫu thuật là quyết định duy nhất. Tuy nhiên, với một số tiến bộ vượt bậc trong ngành công nghiệp thẩm mỹ ngày nay, tiêm Restylane giúp chúng ta gái giải quyết nhiều vấn đề như làm trẻ da, xóa vết nhăn và đặc biệt là điều chỉnh đường nét khuôn mặt.

Xem thêm: sim duoi 1999

Hình ảnh trước và sau khi nâng mũi bằng tiêm Restylane Perlane.

Chỉ cần vài mũi tiêm, chúng ta đã có giải pháp sở hữu chiếc cằm thon gọn, một sống mũi thanh cao, cặp môi gợi cảm và làn da căng tràn sức sống. Đặc biệt, quá trình tiêm Restylane diễn ra mau chóng, không đau, chúng mình không cần nghỉ dưỡng sau tiêm và có kết quả tốt với da. Sản phẩm Restylane được chúng ta gái yêu thích nhờ những đặc tính sau:

Tính hiệu quả: Restylane được kết cấu bởi Hyaluronic axit - một chất ban đầu có trong cơ thể người, không xảy ra nguyên nhân từ động vật. Restylane ứng dụng công nghệ Nashatm tiên tiến, sự khác biệt cấu trúc so với HA ban đầu trong các bộ phân cơ thể rất nhỏ (dưới 1%), tác dụng nâng độn tối ưu và đề kháng biến dạng của Restylane cao nên giúp định hình nâng mô hiệu nghiệm

Xem thêm: kem trang da mat tot nhat hien nay

 Trước và sau độn cằm và đầy môi bằng Restylane.

Tính an toàn: Restylane được tin dùng trong suốt 20 năm qua với hơn 28 triệu liều điều trị trên 100 quốc gia. Sản phẩm filler HA được FDA (Mỹ) chứng nhận cho thẩm mỹ vùng mặt, rất nhiều chuyên gia, bác sĩ làm đẹp trên toàn cầu thường xuyên dùng.

Đọc thêm: viên thuốc uống nhau thai của con cừu

Trước và sau khi xóa nhăn, làm trẻ da bằng tiêm Restylane Skinboosters.

"Aohal" là một từ ghép trong tiếng nước Nhật với ý nghĩa “mãi mãi sống trong một cuộc sống khỏe mạnh, trẻ trung và năng động”. Với tiêu chí đem đến những dịch vụ chuẩn đất nước mặt trời mọc, Viện thẩm mỹ Rohto Aohal mong muốn tất cả thượng đế có cuộc sống hàng ngày hạnh phúc, trẻ trung và năng động như ý nghĩa của từ "Aohal" trong tiếng Nhật.

Trong suốt 20 năm hoạt động và phát triển, các loại thực phẩm chức năng của Rohto không ngừng sáng tạo để phục vụ cho nhu cầu làm đẹp tại hơn 150 quốc gia. Trong đó, Công ty Rohto Mentholatum nước ta đã góp phần hoàn thiện vẻ đẹp và chăm sóc sức khỏe người Việt bằng nhiều thương hiệu như: viên uống nhỏ mắt New V.Rohto; dòng loại sản phẩm trị mụn Acnes; mỹ phẩm nuôi dưỡng da Hadalabo; dòng chống nắng Sunplay, chăm sóc làn da cho nam Oxy, son LipIce...

(Nguồn: Công ty TNHH Rohto Mentholatum Việt Nam)

Tham khảo thêm tại: đại lý vé máy bay tại thanh hóa

0 nhận xét:

Đăng nhận xét