Chủ Nhật, 4 tháng 9, 2016

Các điều phái mạnh suy nghĩ trong khi "yêu"

Không có gì phải giữ bí mật mà có thể nói rằng con trai để “cậu bé” chi phối nhiều suy nghĩ của họ. Nhưng phái yếu tin hay không thì não của phái mạnh hoạt động mạnh hơn cả cậu bé của họ trong khi làm chuyện ấy.

Nhưng những điều anh ấy nghĩ thì không xẩy ra nhiều lắm và cũng như tại sao anh ấy lại nghĩ như vậy có lẽ khiến đàn bà tò mò và muốn nghiên cứu kỹ kỹ. Hãy nghiên cứu kỹ xem con trai thường suy nghĩ đến một vài gì trong suốt cuộc “yêu” và xem chúng mình có cần phải lo lắng về một vài điều đó không nhé.

1. Xuất tinh sớm
Đây là một nỗi sợ hãi thực sự đối với hầu hết các nam giới. Đó là nguyên nhân vì sao bạn nên phát minh ra kỹ thuật ở từng vùng của não bộ.
Tag:mua thuoc xit xuat tinh som
Một số tưởng tượng họ là một người đầy quyền lực. Một anh chàng chia sẻ “Tôi từng bị xuất tinh sớm đối với đến khi một người phụ nữ nói với tôi là do tôi suy nghĩ quá nhiều. Hãy tưởng tượng mình là một người đầy quyền lực hoặc mình là một mũi khoan chẳng hạn.&Rdquo; Kỹ thuật định hướng này làm dịu thần kinh bằng cách tập trung vào hành động chứ không phải trạng thái thần kinh.

Bạn nên đọc: sua ong chua royal jelly 1000mg

Để tránh xuất tinh sớm, một vài người còn cố gắng xuất hiện khoảng cách trong khi “yêu” bởi vì việc anh ta thích một cô nàng mà lại đang “yêu” cô ấy thì rất dễ “lên đỉnh” sớm.

Tag: sữa ong chúa royal jelly 1610mg

Kỹ thuật này giúp các anh chàng “lên đỉnh” nhiều lần mà không phải xuất tinh, đó là lý do một vài nam giới tránh nhìn vào mắt của đối tác trong khi “yêu”. Việc giữ khoảng cách có mẹo hay giúp anh ấy kéo dài cuộc “yêu” nhưng lại khiến đối tác nhận thấy anh ta không quan tâm đến mình mà chỉ quan tâm đến việc “trình diễn”, do đó thường mối quan hệ này không làm dài thêm do phái yếu đối với rằng anh ta không thể đáp ứng được nhu cầu tình cảm của người dùng.

2. Nghĩ về người quý cô khác
Ngay cả khi người quý ông đang hẹn hò với một đàn bà quyến rũ nhất địa cầu thì đôi khi cũng nghĩ đến người phái yếu khác như Angielina Jolia hay một cô gái ở quán cà phê. Điều này không xảy ra nghĩa là chàng muốn rời bỏ hay lừa dối chúng mình nhưng ngay cả khi chàng lựa chọn một vợ một chồng thì vẫn có giải pháp thích nhiều người khác.
Tag:gel boi tri xuat tinh som
3. Nghĩ đến bất kỳ điều gì khác chi phối tâm trạng khi “yêu”
Thỉnh thoảng, quý ông lâu ngày không “yêu” sẽ hành sự vì lòng kiêu hãnh để tránh việc người ta đối với rằng chàng đang “yếu” đi. Và nếu anh ta gặp một cô gái đã sẵn sàng cho “chuyện ấy” thì anh ta sẵn lòng đáp ứng, thậm chí là điều này không xuất phát từ tình cảm với cô nàng.

Bạn nên quan tâm: sua ong chua 1610mg

Vì vậy, anh ta thường là vừa “yêu” vừa suy nghĩ đến một cô nàng mà anh chàng muốn “gần gũi”.

Có lẽ rất khó để biết được thật sự chàng đang nghĩ gì, nhưng đàn bà thì đối khi cũng như vậy. Biết đâu tối hôm qua thần tượng Brad Pitt đã lởn vởn đâu đó trong suy nghĩ của mình!

  Quảng cáo  

Với cấu trúc đặc biệt gel làm nhỏ âm đạo Reverse làm gia tăng lượng máu, giúp co thắt các múi cơ trong mô âm đạo vì vậy làm gia tăng khoái cảm cho người chúng ta, nhất là làm đối với quý cô tình có cảm giác như được trở lại lần duy nhất quan hệ tình dục. Hãy tham khảo  gia tien thu hep am dao

Theo: thuốc uống mọc tóc

0 nhận xét:

Đăng nhận xét