Thứ Sáu, 26 tháng 8, 2016

Triệu chứng của tình trạng da bị rạn và phòng bệnh dễ hơn chữa bệnh

-Do nghĩ rằng nứt da chỉ xảy ra ở người có thai nên những thiếu nữ rất lo lắng khi có tình trạng này, sợ bạn trai nghi ngờ sự trinh trắng của người dùng. Thực ra, rạn da cũng có khả năng gặp ở những thanh, thiếu nữ.

-Rạn da là những vết rạn nhỏ của vùng da mỏng và yếu, xảy ra khi da giãn không đủ để thích nghi với sự biến đổi của toàn bộ cơ thể. Vết nứt da được tạo ra qua hai khoảng thời gian.

Biểu hiện lúc đầu là những vệt đỏ, đỏ tím, có hoặc không kèm theo ngứa, hoặc dấm dứt nhẹ tại chỗ. Thời kỳ thứ 2, da chuyển sang màu trắng có ánh như xà cừ và sản xuất ra các đường rạch lõm (là lúc tạo vết rạn), sự tương phản khá rõ giữa làn da bình thường và vết rạn.

Thuốc trị nứt da có kết quả tốt: tri vet ran da bang thien nhien
-Rạn da là do trong quá trình bầu bí, kích thước vòng bụng của người phụ nữ tăng quá mức, đưa đến các sợi collagen và elastin bị đứt gãy và giãn, khiến kết cấu da bị phá vỡ, mất tính đàn hồi, da trở nên bị căng cứng. Ban đầu, vết rạn có màu hồng nhạt, dần dần tím thẫm, sau khi ổn định sẽ chuyển sang màu trắng hoặc thâm. Trong nhiều trường hợp, vết rạn có cơ hội dần dần tự hồi phục ở mức độ khác nhau tùy thuộc vào khả năng đàn hồi da của từng người. Tuy nhiên, hầu như không xẩy ra người chúng mình nào đủ kiên nhẫn để chứng kiến sắc đẹp của người dùng bị đẩy vào hình thái “biến dạng”.

Tag: sua ong chua golden health

-Rạn da hay gặp ở nữ giới. Người bầu bí đến tháng thứ 4 có cách xuất hiện vết rạn nứt da, nhưng thông thường là vào tháng thứ 6-7. Vết rạn thường xuất hiện ở bụng, háng, đùi và vú. Người ta cho rằng đó là do da bụng căng quá mức làm đứt các sợi đàn hồi cho da.

Đọc thêm: vien uong nhau thai cuu rebirth gia bao nhieu

Sản phẩm cùng loại chữa rạn da: lam gi de chua ran da sau sinh
-Rạn da cũng có mẹo hay gặp ở thiếu nữ khi da giãn không đủ để thích nghi với sự sửa đổi của cơ thể, nhất là thay đổi về trọng lượng. Hoóc môn cũng có có nhiệm vụ trong việc tạo ra vết rạn. Những sửa đổi về hoóc môn trong giai đoạn dậy thì (và cả trong khoảng thời gian thai nghén) đã làm kìm hãm tính đàn hồi xem nhưn da và gây nên nứt da mạnh. Rạn da có yếu tố di truyền, nếu người mẹ bị thì con gái cũng luôn bị. Vị trí rạn nứt da hay gặp ở bụng, đùi, bẹn, hông, vú, mông, đầu gối, bắp chân, khuỷu tay, thắt lưng.

-Việc bôi một số loại corticoid (như cortibion, flucicort, flucinar…) dài ngày cũng có thể gây tai biến nứt da. Nếu bôi với diện rộng, viên uống có mẹo hay gây rạn da một vùng rộng, đặc biệt là khi băng bịt các thuốc uống này, hoặc khi bôi ở vùng nếp gấp. Trong trường hợp này, nên ngừng ngay việc bôi viên uống.

Đọc thêm: sheep placenta 50000 mg

-Khi đã bị rạn nứt da rồi thì không có thuốc uống nào chữa cho khỏi được. Tuy nhiên, có khả năng làm chúng mờ đi, làm nhẵn và nhạt màu đỏ, trắng của vết rạn bằng các thuốc uống bôi. Trong nhân dân có kinh nghiệm dùng dầu vừng, dầu đậu tương, dầu hướng dương xoa chống rạn da. Mỗi ngày 2 lần (sáng và tối), đổ một chút xíu dầu vào bàn tay rồi xoa xát đều các vùng nứt da. Hoặc cũng có khả năng dùng một trong các thứ sau: lòng đỏ trứng gà, sữa bò tươi, cà chua, cà rốt giã nhuyễn mà xoa, để một thời gian rồi rửa lại đối với sạch.

Trị da bị rạn kết quả tốt đối với bà bầu: thuoc tri nam tan nhang hieu qua nhat
-Thuận tiện hơn, có mẹo hay dùng những loại kem bôi bào chế sẵn, có bán ở các hiệu thuốc. Chẳng hạn sử dụng kem happy event (gồm dầu olive và một số chất dưỡng da) xoa lên nơi da bị rạn vài phút mỗi tối trước khi đi ngủ; hoặc thoa kem vergeturin xoa một lượng vừa đủ lên vùng da bị rạn hàng ngày 2 lần. Không dùng trong 4 tháng đầu thai kỳ. Hiệu quả tùy theo thời gian bắt đầu xoa thuốc uống; một số vết rạn mới sẽ mờ tốt hơn một vài vết đã lâu ngày.

-Có thể dùng các thuốc uống trên để phòng những vết rạn khi thay đổi trọng lượng của toàn bộ cơ thể, khi có biến động hoóc môn (dậy thì hoặc có thai). Xoa thuốc uống vào những vùng da yếu, mỏng vì nó giữ đối với da được mềm mại, tăng tính đàn hồi, kìm hãm được rạn nứt da.

Theo: collagen uống

0 nhận xét:

Đăng nhận xét