Chủ Nhật, 14 tháng 8, 2016

Chăm sóc da dẻ mịn màng với nhau thai cừu mẹ

Nhau thai cừu Bill Lamb Placenta giúp tăng cường sức sống và sinh lực xem làn da, đào thải vết tàn nhang, thâm nám, làm tăng độ sáng của da.

Người ta tin rằng nhau thai cừu mẹ là giải pháp hay bảo quản vẻ đẹp của nữ hoàng Cleopatra.

“Cleopatra” theo tiếng Hy Lạp là vì “vinh quang của vua cha”, và tên đầy đủ của bà Cleopatra Thea Philopator có nghĩa là “Nữ thần Cleopatra, đứa con Yêu dấu của Vua cha.” Bà là con gái thứ ba của vua Ptolemy XII Auletes và nữ hoàng Cleopatra V.

Cha mẹ của Cleopatra là hai anh em ruột, và bà là người đứng thứ ba về quyền kế vị sau khi hai người chị gái kia đã chết. Khi Cleopatra VII lên ngôi ở Ai Cập, bà mới chỉ 18 tuổi. Bà cai trị với tư cách Nữ hoàng Cleopatra và Pharaoh trong khoảng thời gian 51 tới 30 TCN, và chết ở tuổi 39 vì nọc độc của rắn mào.

Bạn nên đọc: nhau cuu cua uc

Không chỉ nổi tiếng về quyền lực, nữ hoàng Cleopatra còn nổi tiếng xinh đẹp và quyến rũ. Trong một thư tịch cổ mới đây, giới sử học mới phát hiện ra nữ hoàng này đã tin tưởng thường xuyên dùng nhau thai cừu mẹ cái trong nhiều năm để duy trì làn da ngọc ngà của mình.

Cấu tạo da và các tổn thương:
Bề mặt da được công thức gồm 3 lớp: Lớp thượng bì, lớp trung bì và hạ bì. Nếu các lớp này bị một vài tổn thương nhỏ, không quá sâu thì chỉ dành lại một số tác hại không đáng kể, mắt thường khó nhận ra. Đối với một số vết sẹo được tạo nên trong cơ, tức là không chỉ có da bị tổn thương mà cả lớp cơ, lớp mỡ và các mao mạch dưới da cũng bị phá huỷ nặng nề.

Bạn nên đọc: sữa ong chúa 1600mg

Khi đó, làn da bị co kéo do phần lớp đệm phía dưới (cơ và mỡ) đã bị phá huỷ. Tại những vùng bị sẹo, mô sẹo sẽ thay thế tất cả những mô thông thường, nên các có trách nhiệm của làn da cũng bị rối loạn. Lúc đó, da không còn làm có trách nhiệm điều tiết nhiệt độ các bộ phân cơ thể do da không tiết ra mồ hôi nữa

Nám da: là một hội chứng phức tạp. Ðó là một số đốm nụm đỏ lan tỏa dần trên má, trên mũi. Dần dần về sau, một vài mạch máu li ti xuất hiện tạo thành vết màu đỏ kém thẩm mỹ trên da mặt.

Tham khảo thêm: sua ong chua 1450mg

Như vậy, muốn cải thiện hiện tượng da nổi nhiều mụn, sửa đổi về màu sắc, tàn nhang thực sự không dễ làm.  Với công nghệ “nẩy mầm”, hãngsinh sản Bill Beauty – Canada sau nhiều năm nghiên đã chiết xuất được thực phẩm nhiệm vụ làm đẹp da từ nguồn nhau thai cừu mẹ mẹ Canada kết hợp với cây thuốc uống có giá trị quý có giải pháp như một giải pháp “tái sinh da”.

Thứ nhất : Làm sạch và loại bỏ những tế bào chết giúp những những chất dinh dưỡng quý nhau thai cừu thấm sâu vào bên trong, kích hoạt tác dụng khử sắc tố Melanin ở lớp trung bì và hạ bì.

Bước kế tiếp là nuôi dưỡng và bổ sung thêm chất bổ những những chất dinh dưỡng quý coi làn da mới ngay từ bên trong, giúp da khỏe mạnh, chuẩn bị sẵn sàng cho việc đề kháng với sự lão hóa và bị thâm khi trồi lên bề mặt tiếp xúc với môi trường bên ngoài.

Bước cuối cùng có tác động kép: bổ sung những dưỡng chất quý và độ ẩm thiết yếu đối với da, vừa bảo vệ da khỏi tác nhân môi trường bên ngoài là như ánh nắng mặt trời, khói, bụi, chính là một vài thành phần gây sạm màu và lão hoá da mau chóng.

Có thể nói, nhau thai của cừu Bill Lamb Placenta đã tập hợp hầu hết một vài thành phần dinh dưỡng tốt trong việc nuôi dưỡng các tế bào, đặc biệt là các lớp sâu – với hơn 20 loại amino axít cần thiết, nhiều khoáng chất quý, Vitamin, ADN, ARN, các loại sản phẩm trao đổi chất, các enzyme và peptide hoạt hóa, v.v…

Nguồn: viên uống trị mụn dưới da

0 nhận xét:

Đăng nhận xét